Hotline : 0917 322 230

Địa chỉ : Số 1 - Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội

QUÀ TẶNG 5 SAO là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại Quà Tặng Sự KiệnQuà Tặng Doanh Nghiệp. Trong đó nổi bật là các sản phẩm bằng chất liệu cao su, cao su non, silicone.

Với gần 10 năm kinh nghiệm cung ứng sản phẩm và sản xuất, Quà Tặng 5 Sao thường xuyên cải tiến môi trường làm việc, cải tiến kỹ thuật, quy trình sản xuất để cung cấp sản phẩm chất lượng cao, phát huy tối đa hiệu quả trong công việc, mang lại giá trị to lớn cho khách hàng cũng như nhân viên trong công ty.

Đến hiện tại, công ty đã có các cơ sở phục vụ tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, và các xưởng sản xuất, đảm bảo luôn đáp ứng được mọi yêu cầu về chất lượng và thời gian của khách hàng. Có thể sản xuất sản phẩm mẫu cho khách hàng kiểm tra trước khi sản xuất hàng loạt. Đồng thời, miễn phí ship hàng đến tận nơi của khách hàng với tất cả khách hàng trên toàn quốc. Nhờ đó mọi khoảng cách địa lý gần như được xóa bỏ, giúp khách hàng luôn yên tâm đặt hàng online không khác gì đặt hàng tại địa chỉ giao dịch vật lý.

Quà Tặng 5 Sao trân trọng cảm ơn đến tất cả các khách hàng đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi làm đơn vị cung ứng hàng hóa cho Quý khách. Nếu còn bất kỳ vấn đề chưa hài lòng nào, Quý khách vui lòng phản hồi lại để Quà Tặng 5 Sao rút kinh nghiệm, thay đổi để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Trân trọng.